Phụ nữ cần làm gì để kéo dài sự trẻ trung?

Ai cũng biết Trái Đất của chúng ta được hình thành đa phần là nước, nước chiếm ¾ diện tích, và trong cơ thể mỗi người nước cũng chiếm đến 80%. Nói như vậy ta mới thấy được, nước là nguồn tài nguyên quý giá như thế nào mà thiên nhiên ban tặng.

Nước cần thiết cho mỗi người và đặc biệt là phụ nữ. Bình thường trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, mỗi người đều cần một lượng nước sạch khoảng 2 lít/ngày để các cơ quan của cơ thể hoạt động được tốt. Có nước thì quá trình trao đổi chất, quá trình tiêu hóa, đào thải độc tố sẽ diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Khi cơ thể xảy ra hiện tượng thiếu nước thì hệ thống các tế bào tuần hoàn, trao dổi chất diễn ra chậm gây đau rát cổ họng, mệt mỏi, mất tập trung. Trong đó thận chính là cơ quan ảnh hưởng đầu tiên bởi thận có vai trò thanh lọc cơ thể. Lượng nước quá ít thì thận không thể lọc bỏ hoàn toàn được những cặn bã độc tố trong cơ thể ra bên ngoài và gây nên sỏi.

Và đối với phụ nữ nước sạch không những cần thiết cho hoạt động của cơ thể như vậy mà nó còn đóng vai trò giữ gìn sự trẻ trung, giữ cho làn da căng sáng và không bị khô. Các tế bào dưới da luôn cần một lượng nước để giúp da có sự đàn hồi mềm mại.

Nếu chị em để ý, mỗi khi vào mùa lạnh, thời tiết hanh khô khiến cơ thể bị mất nước khá nhiều dẫn đến da thường xuyên có hiện tượng bị nứt nẻ, nhăn nheo, bong tróc mất thẩm mỹ. Chính vì vậy đây là lúc chị em nên bổ sung ngay một lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên chị em cũng nên lựa chọn bổ sung cho mình một nguồn nước thật sạch, tinh khiết đã qua các hệ thống máy lọc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chị em lưu ý tránh uống những loại nước chưa qua xử lý: giếng, nước máy khoan, nước suối… Những nguồn nước này tuy rằng có thể uống nhưng trong đó vẫn còn nhiễm một số tạp chất hay kim loại nặng như asen (loại kim loại độc gấp 4 lần thủy ngân), đá vôi, bùn…

Chúng tôi khuyên các gia đình, các chị em nên sử dụng nguồn nước tinh khiết từ Máy lọc nước thông minh Ecosphere để đảm bảo sức khỏe cả gia đình và kéo dài tuổi thanh xuân.

Hãy đến với chúng tôi, đến với BK-TECH để được sử dụng nguồn nước sạch này!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI BÁCH KHOA

Địa chỉ: tầng 8, Tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 8586 5868 hoặc Hotline: 0986 232 162

Tham gia bình luận

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay