Ô nhiễm không khí gây suy giảm trí tuệ

Máy lọc không khí Airocide-Công trình nghiên cứu về tác hại của ô nhiễm không khí đến sức khỏe con người của các nhà khoa học thuộc trung tâm y học trường Đại học Rush kéo dài 4 năm đã chứng minh rằng việc tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí sẽ gây đến việc suy giảm trí tuệ của con người, đặc biệt là phụ nữ. Mật độ ô nhiễm không khí càng lớn thì khả năng suy giảm nhận thức càng rõ rệt.

Các nhà nghiên cứu tại Trường đại học Rush sau nhiều năm nghiên cứu tác hại của ô nhiễm không khí đối trí tuệ ở phụ nữ lớn tuổi. Họ cho rằng ô nhiễm không khí không chỉ làm suy giảm trí tuệ mà còn làm tăng nguy cơ gây các bệnh tim mạch và là yếu tố đẩy nhanh chứng bệnh lú lẫn của người già.

> Hãy sử dụng máy lọc không khí gia đình Airocide để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn trước những tác hại của ô nhiễm không khí.

Sau những nghiên cứu mà ô nhiễm không khí gây ra đối với con người, các nhà nghiên cứu kết luận việc khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí là biện pháp tốt nhất để giảm thiểu sự hủy hoại sức khỏe của con người. Các nhà nghiên cứu cũng hy vọng rằng các khu công nghiệp và mọi người dân cần phải có ý thức bảo vệ môi trường để hạn chế tối đa ô nhiễm không khí để thế hệ tương lai được sống trong bầu không khí trong lành.

Tham gia bình luận

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay