Khử khuẩn bằng công nghệ Airocide

Những phương pháp khử khuẩn hiện nay.

Để đối phó với ô nhiễm môi trường, chứa nhiều bệnh sâu bọ, hãy sử dụng các loại trừ pháp lý mà bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa nhiều loại bệnh.

Phương pháp khử khuẩn là gì?
Khrucus: khử khuẩn là phương pháp sử dụng phương pháp vật lý hoặc hóa học để giết chết bất kỳ loại sinh vật nào trong một môi trường. Đây là quá trình bỏ hoặc hủy tất cả các sinh nhật của các nhà máy.

Phương pháp khử bằng nhiệt:

Khử khuẩn bằng nhiệt:

Sử dụng nhiệt lượng nguồn để đốt nóng hoặc bằng hoặc hơn điện hay điện. Khi tác động tăng lên đến ngưỡng 1800 o C. Trong khoảng thời gian khoảng 15-45 phút. Dưới tác động của nhiệt độ cơ phân tử sẽ được hủy bỏ một cách dễ dàng đặc biệt thành cacbon cacbon trọng điểm vì vậy được vô cực tuyệt vời và thời gian tiết kiệm. But the point of this method is chi chiang cho các dụng cụ rất kém vì chúng rất mau hỏng, các đồ nhựa hoặc cao su, dễ bắt lửa và gây cháy.

Khử khuẩn bằng phương pháp tia cực tím:
Use the method to tia cực tím từ một ngân hàng đèn hiệu có bước nhảy dài để thu được các chất cơ ngay với dụng cụ trong suốt. This method will be effective in the extrapoints that they are limited of only use in small small hipe. Điểm tựa của chúng không phải là tác dụng hay không phản xạ với những vật thể không hấp thụ được cực tím, do đó, khả năng áp dụng là chế độ giới hạn.

Khử trùng bằng phương pháp sử dụng máy không sạch Airocide.
Sản phẩm máy lọc không khí Airocide được sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ Mỹ(NASA) khách hàng có thể tin tưởng và chọn lựa sử dụng bởi chúng đem lại những bầu không khí trong lành, trả lại môi trường sạch cho người sử dụng.

Máy làm sạch không khí khử khuẩn trên công thức cơ chế quang hóa tác dụng giữa Titandioxit với bước sóng nano 254 nm, chiếu lên các hạt TiO2 để tạo ra các gốc OH, có tính oxi hóa cao để loại bỏ mầm bệnh, vi khuẩn virus có kích thước nhỏ cấp nanomet. Nhờ vào nó sẽ tạo nên môi trường phòng bệnh vô khuẩn.

Công dụng chủ yếu của máy làm sạch không khí Airocide- thiết bị khử khuẩn:

Loại bỏ những vi sinh vật có kích thước rất nhỏ, những hạt bụi mịn có kích thước rất nhỏ cấp độ nanomet. Hạt bụi mịn kích thước PM 2.5 những hạt này bám sâu trong phổi hạt bụi loại này được xem là hạt nguy cơ hiểm gây ô nhiễm bởi chúng có đường kính rất nhỏ gây nguy hại đối với con người. Tiêu diệt và khử sạch những hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe các khí độc VOCS, mùi sơn nhà xăng dầu hợp chất Formandehit, SO2 , NH3, hợp chất Benzen gây ung thư máu,…

Trên đây là những thông tin về máy làm sạch không khí Airocide thiết bị khử khuẩn khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Tham gia bình luận

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay