Giới Thiệu về BK-TECH

Đôi nét về công ty

Trải qua một khoảng thời gian từ 12/2016 xây dựng, hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Bách Khoa đang ngày càng hoàn thiện và đi vào ổn định về mọi mặt, đặc biệt là về lĩnh vực công nghệ mới.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Bách Khoa được thành lập theo quyết định của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận theo mã số doanh nghiệp 0107676584, với một số ngành kinh doanh chính sau:

  • Bán buôn, bán lẻ các thiết bị máy lọc không khí
  • Bán buôn bán lẻ các thiết bị nghe nhìn.
  • Bán buôn, bán lẻ các thiết bị công nghệ mới chăm sóc sức khỏe.
  • Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn,, bộ đèn
  • Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh
  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo năng động, giàu nhiệt huyết, yêu nghề chịu khó ham học hỏi và khát khao mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người dân Việt, chúng tôi tự hào luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực công nghệ mới và chăm sóc sức khỏe.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang những sản phẩm, thiết bị dịch vụ tốt nhất cho quá trình sản xuất cũng như quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Với phương châm “ Niềm vui, sự hài lòng của bạn là hạnh phucs của chúng tôi”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng chính là tài sản, là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát tiển không thể thiếu khách hàng. Chính vì vậy khách hàng đối với chúng tôi cực kỳ quan trọng, chúng tôi luôn coi “khách hàng là mối quan tâm duy nhất”.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tận tình giải đáp và thấu hiểu từng khách hàng. Bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu, chỉ cần khách hàng lên tiếng chúng tôi luôn luôn sẵn long giúp đỡ đồng thời cũng cùng khách hàng của mình tiếp tục gieo mầm những hạt giống tốt đẹp để chia sẻ cho nhũng người khác. Và một trong những mối quan tâm hàng đầu ấy là giúp cho cộng đồng người Việt có được sức khỏe tốt nhất.

Đối tác, khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi vinh dự và tự hào vì đã được hợp tác với những đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực như: Công Ty Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ – Micco Nam Bộ, Tổng Công Ty Thiết Bị Điện Đông Anh EEMC, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp An Toàn Olym Safety, Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Olym Express.

 

Định hướng phát triển của công ty

Tiếp tục giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển về mọi mặt của chỉ tiêu như :doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm mới tích hợp nhiều tính năng mới.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán hàng hóa đồng thời tăng cường giao lưu hợp tác với khách hàng mới cũng như những đối tác trước đó. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sang tiếp nhận và thực sự biết ơn sự quan tâm và mọi ý kiến đóng góp của khách hàng  để cùng đất nước trong quá trình hội nhập thế giới.

 

Mọi thắc mắc xin vui long liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI BÁCH KHOA

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội

VPGD: Khu tập thể xây lắp điện I, số 20 Đường Đồng Bát, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 024 8586 5868 Hoặc 0986 232 162

Website: https://bk-tech.vn

Email: info@bk-tech.vn

Tham gia bình luận